Tour du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc

Giới thiệu chuyến đi

Chắc chắn những người yêu thích và có sự quan tâm nghiên cứu đến lĩnh vực làm đẹp đều không thể nào không biết đến ID Hospital – bệnh viện hàng đầu về ngành y tế thẩm mỹ ở Hàn Quốc, nơi cũng đã từng là điểm đến tin tưởng của diễn viên, ca sỹ nổi tiếng Việt Nam. Trong suốt tiến trình phát triển, với các bác sỹ chuyên ngành hàng đầu trong ngành thẩm mỹ cùng các dịch vụ uy tín, chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ ID đã tạo nên được một sự tin tưởng gần như là tuyệt đối với các đối tượng khách hàng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn từ nhiều nước khu vực trên thế giới.

Trong những năm gần đây, Chương trình nổi tiếng gây được tiếng vang lớn là “Let Me In” do Bệnh viện ID tổ chức đã thành công rực rỡ, trong việc thay đổi ngoại hình của hàng trăm cô gái khiến họ có tự tin hơn trong cuộc sống, đồng thời tạo được động lực cho những người muốn thay đổi ngoại hình của bản thân nhưng vì tâm lý lo sợ mà không dám thực hiện.

Bên cạnh đội ngũ giỏi thì cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật của bệnh viện rất hiện đại, sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp tiên tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp,.. Bệnh viện thẩm mỹ ID chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ ở phái nữ mà còn cả ở nam giới đang ngày càng trở nên phổ biến, GT-VISA đã cho ra mắt chương trình Beauty Tour trọn gói, du lịch và kết nối quý khách với bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Chương trình bao gồm vé máy bay khứ hồi xuất phát từ Đà Lạt của hãng hàng không Korean Air, 9 đêm lưu trú tại khách sạn 4 sao nằm trong khu Gangnam gần bệnh viện, xe vận chuyển, thông dịch viên Việt – Hàn, chương trình tham quan trong 2 ngày các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul và chi phí ăn uống tại Hàn Quốc.

Đối với Quý khách thực hiện các phẫu thuật phức tạp cần lưu trú tại Hàn Quốc lâu hơn, xin vui lòng lựa chọn các dịch vụ tour dài ngày hơn của GT-VISA.

Hình ảnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*