THẺ TẠM TRÚ CHO VỢ/ CHỒNG CỦA CÔNG DÂN VIỆT NAM

Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ/chồng của công dân Việt Nam:

HỒ SƠ GỒM:

  1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng;
  2. Thị thực gốc;
  3. Có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài;
  4. Mẫu NA7, Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  5. Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  6. Hai ảnh 2cmx3cm
  7. Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam
  8. CMND của vợ hoặc chồng là người Việt Nam

NƠI NỘP HỒ SƠ: Toà S4-Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội

NHẬN KẾT QUẢ: sau 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*