HỒ SƠ CẤP THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI THÂN CỦA CÔNG DÂN NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI VN

BỘ HỒ SƠ BAO GỒM:

  1. Mẫu chữ ký con dấu của công ty bảo lãnh (02 bản);
  2. Tờ khai NA6
  3. Tờ khai NA8 (thời hạn xin tạm trú sẽ phải kết thúc trước ngày hộ chiếu hết hạn ít nhất 01 tháng)
  4. Bản dịch chứng thực Giấy tờ chứng minh quan hệ thân thuộc (Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn,…)
  5. Hai Ảnh 2*3
  6. Công văn nhập cảnh của người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam (bản sao)
  7. Giấy phép lao động của người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam (bản sao có bản gốc để đối chiếu hoặc bản sao chứng thực)
  8. Khai báo tạm trú online cho tất cả những người nước ngoài liên quan.

NƠI NỘP HỒ SƠ: Toà S4-Gold Mark 136 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội.

NHẬN KẾT QUẢ: sau 07 ngày làm việc từ khi nộp đầy đủ hồ sơ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*