Visa doanh nghiệp

Chúng tôi xin gửi Quý Công Ty Báo Giá Dịch Vụ năm 2019
Dịch vụ xin công văn nhập cảnh có công ty bảo lãnh thời hạn 3 tháng

Người nước ngoài vào Việt Nam công tác chưa có giấy phép lao động và người thân của họ ( vợ/ chồng/ con); chỉ được cấp visa doanh nghiệp 3 tháng ( Trừ quốc tịch Mỹ được phép xin visa 1 năm theo hiệp định visa đặc biệt giữa Việt Nam & Mỹ).
Có 2 loại visa doanh nghiệp 3 tháng là: 3 tháng 1 lần ( 3 month single entry) và 3 tháng nhiều lần ( 3 month multiple entry). Tuỳ mục đích xuất nhập cảnh của khách trong khoảng thời gian 3 tháng: nếu khách bay ra bay vào nhiều lần trong 3 tháng thì cần lấy loại visa nhiều lần, nếu khách không có kế hoạch xuất cảnh trong thời gian 3 tháng thì lấy visa 1 lần.
Hồ sơ xin visa 3 tháng cho giáo viên gồm:
+ Thông tin mặt hộ chiếu, thông tin vé máy bay của khách.
+ Thông tin loại visa khách cần lấy (single hay multiple entries)
+ Bản sao bằng cấp & chứng chỉ giảng dạy của giáo viên
+ Công ty ký đóng dấu bộ hồ sơ xin visa do bên tư vấn chuẩn bị và chuyển bản gốc sang văn phòng công ty tư vấn để chúng tôi thay mặt công ty làm việc với Cục Quản Lý XNC.

Thời gian xin Visa Nhập Cảnh: 3 ngày làm việc
Chi phí: 45 USD. TH visa thăm thân phát sinh 5$/ khách phí dịch thuật công chứng giấy tờ chứng minh quan hệ.
Nếu công ty có nhu cầu lấy khẩn trong vòng 1-2 ngày làm việc , vui lòng liên hệ trước và tính theo mức giá khẩn trao đổi tại thời điểm yêu cầu dịch vụ.
Để hỗ trợ bước nhập cảnh cho khách được thuận lợi 100%, chúng tôi có cung cấp dịch vụ đón khách tại cửa lấy visa ở sân bay, khách không cần xếp hàng chờ, và có thể hỗ trợ doanh nghiệp đóng phí visa cho khách. Chi phí 20 USD/ Khách. Vui lòng gửi email để order dịch vụ